Giới thiệu

Bạn đang tìm kiếm những chiến lược đã được chứng minh là có hiệu quả và các kinh nghiệm đgiúp cho việc làm Thương mại điện tử (eCommerce) trở lên hiệu quả hơn?

Thật tuyệt vời! Bạn đã ở đúng nơi mình cần tìm.

Star Soft là một cộng đồng những người làm eCommerce có hiểu biết, được giới thiệu vào năm 2017. Mục đích của chúng tôi là chia sẻ các chiến thuật và chiến lược trong thế giới thực, có thể thực hiện được ngay lập tức.

Vì vậy, bạn sẽ học được cách làm thương mại điện tử một cách bền vững,từ việc thiết lập kênh bán hàng – làm Marketing cho nó – tăng doanh thu từ việc bán hàng Online. Cuối cùng là thu lợi nhuận.

Những gì bạn sẽ tìm thấy trên Star Soft Blog

Nhiệm vụ của chúng tôi là xuất bản những bài hướng dẫn cách thực hiện chi tiết để bạn có thể áp dụng ngay vào thực tế doanh nghiệp của mình.

Bạn sẽ học cách làm chủ các giải pháp công nghệ những công cụ hữu ích đ gia tăng sức mạnh cho Website Thương mại điện tử.

Dưới đây là kim-chỉ-nam mà Blog này dựa vào để phát triển

  1. Bạn không cần phải quá thông minh để thành công trong lĩnh vực eCommere. Những gì bạn cần làm là có định hướng học tập rõ ràng; dành thời gian nghiên cứu và trải nghiệm nghiêm túc.
  2. Bạn không cần phải “cắm đầu” vào máy tính 24/7 đgặt hái thành công. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng phương pháp làm việc khoa học và thông minh.
  3. Kết nối mọi người để cùng chia sẻ đam mê và kinh nghiệm làm eCommerce – đúng như Slogan của Blog này.
  4. Giúp các chủ doanh nghiệp “sống khỏe” nhờ eCommerce.

Lời khuyên của chúng tôi đã được nhiều đơn vị áp dụng và đã gặt hái được khá nhiều thành công.

Vậy bạn đã sẵn sàng để làm thương mại điện tử – eCommerce một cách nghiêm túc chưa?

Hãy luôn đồng hành và theo dõi Blog của chúng tôi để nhận được những tư vấn thiết thực nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại trong các bài viết,

Daniel